HIỆN ĐẠI HÓA LỚP HỌC

+ Các buổi thuyết trình : Biến lớp học thành môi trường học tập năng động tương tác và dễ sử dụng nhờ vào các giải pháp giáo dục Crestron. Tích hợp hệ thống AV và ánh sáng để tạo ra những buổi thuyết trình hoàn hảo . Crestron với giải pháp dành cho giáo dục sẽ nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên và chất lượng học tập cho học sinh, viên .

+ Dễ dàng quản lý : Mở đầu buổi thuyết trình chỉ với một nút nhấn . Dễ dàng chọn nội dung của buổi thuyết trình. Dễ dàng chỉnh ánh sáng , rèm và âm thanh của buổi thuyết trình .

+ Tham gia trực tiếp : Cho phép nhiều người tham gia với kết nối không dây, Chia sẻ nội dung trên màn hình hoặc chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác để buổi thuyết trình liên tục . Người tham gia thuyết trình có thể dùng Máy tính bảng hay Smartphone của mình để tham gia .

+ Công nghệ Chụp và phát trực tiếp : Học trực tuyến với công nghệ chụp và phát trực tuyến CaptureLiveHD  cho phép lưu các luồng dữ liệu bài giảng tạo ra một tài nguyên giáo dục linh hoạt . Các dữ liệu lưu sẽ được truyền trực tiếp cho các học viên trực tuyến hoặc để cho các học viên vắng mặt sử dụng.